Khuyến cáo về thức ăn có hại cho rắn mối


Trang chủ Báo chí Khuyến cáo về thức ăn có hại cho rắn mối
Khuyến cáo về thức ăn có hại cho rắn mối

Khuyến cáo trong quá trình chọn và nuôi con giống rắn mối

         Hàng ngày trang trại chúng tôi nhận hàng trăm cuộc gọi từ bà con nông dân thắc mắc về việc cho rắn mối ăn cơm hoặc trộn cơm với trứng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi rắn mối xin khuyến cáo đến quý bà là bà con tuyệt đối không nên cho rắn mối ăn cơm trộn trứng vì rắn mối chỉ ăn mùi tanh của trứng chứ không phải ăn cơm. Nếu cho ăn cơm thì một tuần một lần vì nếu ăn nhiều rắn mối không tiêu hóa cơm được sẽ bị bệnh và chết. 

 

          Để việc nuôi rắn mối được thành công và đạt hiểu quả kinh tế cao bà con nên chọn mua con giống ở những trang trại có uy tín. Trong chăn nuôi đừng ham con giống giá rẻ nên mua những trang trại có uy tín và con giống sạch bệnh, có bao tiêu sản phẩm đầu ra cho người nuôi. Để bà con có thể an tâm về mặt con giống sạch bệnh, hướng dẫn kỹ thuật nuôi cho bà con trong suốt quá trình nuôi rắn mối, nguồn thức ăn. Sản phẩm đầu ra cho bà con hãy đến với trang trại chúng tôi. Trang trại chúng tôi sẽ cam đoan cung cấp con giống khỏe, không bệnh, mau lớn; hướng dẫn tận tình kỹ thuật nuôi cũng như cách phòng và chữa bệnh trong suốt quá trình nuôi và bao tiêu sản phẩm cho bà con. Đặc biệt trang trại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý bà con và bảo đảm an toàn 100%.

            Mọi khó khăn thắc mắc bà con vui lòng liên hệ với trang trại Nguyễn Thuyết. 03D - Nguyễn Thị Định - Khóm 10 - Phường 1 - Thành Phố bạc Liêu - Bạc Liêu. Thông qua số điện thoại: 0947 411 522 - 01234 277 377 - 01626 757 757. Gặp trực tiếp Tiến sỹ - Thạc sỹ: Nguyễn Văn Thuyết hoặc website: http://trangtraichannuoi.com - http://nuoiranmoi.com.vn . Email:thuyet271178@yahoo.com.vn . Facebook: Nguyễn Văn Thuyết Bạc Liêu

Bài viết cùng chuyên mục